Home / Đời Sống / Trấn Thành huỷ ra mắt phim đầu tư 22 tỷ: Ai thương đoàn phim thì hãy bảo vệ sức khoẻ

Trấn Thành huỷ ra mắt phim đầu tư 22 tỷ: Ai thương đoàn phim thì hãy bảo vệ sức khoẻ

Trấn Thành dành nhiều tâm huyết với phim Bố già nhưng cũng đành chờ tình hình để xem có được chiếu đúng dịp Tết này hay không.

Chiều 29/1, phim “Bố già” bản điện ảnh của Trấn Thành thông báo hủy sự kiện công chiếu tại TP HCM ngày 2/2. Nhà sản xuất – đạo diễn – nam chính Trấn Thành và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đều tỏ ra tiếc nuối về điều này.

Thông báo này đã được chính Trấn Thành chia sẻ. Nam MC nói: “Đáng lý ra phim Bố già sẽ họp báo ra mắt ngày 2/2 tại Sài Gòn và ngày 5/2 tại Hà Nội nhưng vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chúng tôi ưu tiên đặt sức khoẻ cộng đồng lên hàng đầu”.

“Ban tổ chức và Trấn Thành xin thông báo huỷ chương trình ra mắt phim Bố Già tại Sài Gòn ngày 02.02.21 và Hà Nội 05.02.21. Rất tiếc vì điều này! Mong sớm gặp lại quý khán giả trong thời gian gần nhất”.

Sau đó, nam MC nói thêm: “Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên buổi họp báo ra mắt phim đã bị hủy, nhìn lại những hình ảnh hậu trường mà A Xìn thấy thương cho ekip và diễn viên của phim vô kể luôn.

Bà con nếu ai thương và ủng hộ đoàn phim thì hãy bảo vệ sức khỏe thật tốt, hạn chế ra đường và ở nhà cùng chờ ngày phim ra rạp nhé!”.

Trấn Thành hủy ra mắt phim vì dịch bệnh căng thẳng - Ảnh 1

Phim Bố già của Trấn Thành hủy bỏ sự kiện chiếu ra mắt.

“Tôi không biết các phim khác thế nào nhưng “Bố già” tôi đầu tư gần 1 triệu USD. Ban đầu, do Covid-19, tôi cũng lo ngại chần chừ định để phim năm sau nhưng anh Trinh Hoan động viên nên làm sớm.

Nếu để quá lâu, những cảm xúc, sự háo hức với câu chuyện phim không còn thì cũng ảnh hưởng không tốt”, Trấn Thành từng chia sẻ trong buổi họp báo hồi tháng 12.2020.

Trấn Thành hủy ra mắt phim vì dịch bệnh căng thẳng - Ảnh 2

“Bố già” là tác phẩm web-drama (phim chiếu mạng) thành công do chồng Hari Won đầu tư.

Lý do tương tự, đoàn phim “Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả” tổ chức họp báo trực tuyến. Trong họp báo, hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito thông báo hủy hai sự kiện ra mắt của phim tại TP HCM (ngày 3/2) và Hà Nội (ngày 5/2).

Trấn Thành hủy ra mắt phim vì dịch bệnh căng thẳng - Ảnh 3

Ngoài Bố già, Gái già lắm chiêu V, hai phim còn lại là Lật mặt 5: 48h và Trạng Tí phiêu lưu ký chưa có thông báo chính thức vì còn đợi thông báo từ cơ quan chức năng, nhưng khả năng hủy chiếu ra mắt phim vào tuần sau rất cao vì diễn biến của dịch bệnh hiện tại ở nước ta đang rất phức tạp.

Quy tụ dàn diễn viên ngôi sao như Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, bé Ngân Chi, Lê Trang, A Quay… “Bố già” bản điện ảnh là một trong những bộ phim được khán giả trông đợi nhất tại phòng vé Tết Tân Sửu.

Theo: https://webtintuc.com/tran-thanh-huy-ra-mat-phim-vi-dich-benh-449134.html?fbclid=IwAR2QgxIIjSsLRpfb6xYZREnITcbIgGcVyGHehOvTgfp5GOBg0bxQIxC_SNA

About admin

Check Also

Ứng dụng lời Phật dạy trong việc giải quyết các mâu thuẫn xung đột giữa cá nhân gia đình xã hội

Mỗi khi biết được nguyên nhân dẫn đến các mâu thuẫn, xung đột giữa các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *