Home / Tin Tức / Hai cô giáo bị sa thải vì để bé trai động chạm bạn gái

Hai cô giáo bị sa thải vì để bé trai động chạm bạn gái

TIN TỨC

Hai cô giáo bị sa thải vì để bé trai động chạm bạn gái

Hai giáo viên bị buộc thôi việc, trong khi hiệu trưởng phải kiểm điểm sau vụ bé trai 4 tuổi nghịch vùng kín bạn gái trong giờ ngủ trưa.

Ngày 6/6, sau cuộc họp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Thụy cùng đại diện trường mầm non tư thục Lá Xanh (xã Tú Sơn), UBND huyện Kiến Thụy yêu cầu dừng hợp đồng lao động từ ngày 8/6/2020 đối với hai nữ giáo viên, trong đó có chủ nhiệm lớp 4TB1 do vi phạm quy định về các hành vi giáo viên và nhân viên không được làm.

Trong khi đó, hiệu trưởng của trường mầm non tư thục Lá Xanh được yêu cầu nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm về công tác quản lý giáo viên trong nhà trường.

UBND huyện Kiến Thụy yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện kiểm tra trường mầm non tư thục Lá Xanh, xử lý trách nhiệm đối với giáo viên chủ nhiệm lớp xảy ra vụ việc.

Trước đó, trưa 2/6, chị Mai, mẹ bé Hoa, lớp 4TB1, trường mầm non tư thục Lá Xanh, mở camera của lớp xem con ăn, ngủ trưa tại trường thế nào thì phát hiện cháu đang ngủ say bị bạn trai cùng lớp bò đến kéo quần, động chạm vào vùng kín.

Bà nội cháu Hoa cho biết gia đình đã nhắn tin phản ánh ngay với cô giáo chủ nhiệm. Ngày 3/6, chị Mai đến làm việc, đề nghị hiệu trưởng Đồng Thị Tuyết chuyển bạn nam có hành vi trên sang lớp khác học để đảm bảo an toàn cho các bé gái trong lớp nhưng không được đáp ứng. Hôm sau, gia đình cho bé Hoa nghỉ ở nhà. Theo bà Tuyền, ngoài hai cô giáo đến nhà nói chuyện, Ban giám hiệu trường Lá Xanh không xin lỗi gia đình.

Bức xúc về cách hành xử của nhà trường, gia đình bé Hoa đã đưa thông tin lên mạng xã hội như lời cảnh tỉnh các trường mầm non cũng như bậc phụ huynh. Chia sẻ của gia đình bé Hoa nhận được sự đồng tình của các bậc phụ huynh.

Phạm Chiểu

https://ngoisao.net/thoi-cuoc/hai-co-giao-bi-sa-thai-vi-de-be-trai-dong-cham-ban-gai-4111806.html?fbclid=IwAR3L_SCOKtdMInSvtaVSgDpykpDgajoz05aga4-B8zMzDW3OYcxEacYvFYY

About admin

Check Also

Bất ngờ thông tin cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai đang làm thủ tục, chuẩn bị sang Pakistan

Mới đây, cô Hoa bất ngờ đăng ảnh tình cảm bên tình trẻ kém 41 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *