Home / Tin Tức / “Nỗi oan yêu râu xanh”: Dục vọng trỗi dậy ở tuổi gần đất xa trời, người đàn ông lớn tuổi trả giá đắt

“Nỗi oan yêu râu xanh”: Dục vọng trỗi dậy ở tuổi gần đất xa trời, người đàn ông lớn tuổi trả giá đắt

“Nỗi oan yêu râu xanh”: Dục vọng trỗi dậy ở tuổi gần đất xa trời, người đàn ông lớn tuổi trả giá đắt


Mặc dù đã ở cái tuổi xế chiều, tuổi vui vẻ bên con cháu nhưng tên “yêu râu xanh” Trịnh Quang T. (Hà Nội) vẫn lên kế hoạch để thực hiện hành vi đồi bại với thiếu nữ ngay giữa ban ngày.
Ngày 8/11/2017, “yêu râu xanh” Trịnh Quang T. (SN 1937, trú tại xã Cổ Bi, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội) vừa bị Tòa án nhân dân TP. Hà Nội đưa ra xét xử về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Tuy nhiên tại phiên tòa xét xử, bị cáo T. đã có đơn kháng cáo gửi hội đồng xét xử và cho rằng bản thân mình bị oan, không hề có hành vi hiếp dâm.
Nội dung bản án sơ thẩm cho thấy, ông T. có người thân trong gia đình làm ở bưu điện xã Cổ Bi, chính vì vậy ông T. thường xuyên đến đây chơi và trông nom mỗi khi người thân vắng mặt.
Trong thời gian này, ông T. đã làm quen với cháu D. (SN 1999, trú tại huyện Gia Lâm) do cháu D. hay đến đây đọc sách và làm việc. Khi thấy cháu D. có thân hình phổng phao của tuổi mới lớn, dục vọng trong người đàn ông đã ở cái tuổi gần đất xa trời này trỗi dậy, ông T. đã lên kế hoạch để thực hiện hành vi đồi bại của mình.
Ngày 30/7/2013, ông T. đã gọi điện cho cháu D. nhờ ra trông giúp bưu điện vì ông này có việc gấp cần ra ngoài và được cháu D. đồng ý đạp xe đến bưu điện. Khi cháu D. đi vào bên trong bưu điện thì ông T. đã đóng cửa bưu điện lại để tránh bị mọi người phát hiện hành vi phạm tội của mình.
Do đi đường bị nước bẩn bắn vào người nên cháu D. vào nhà vệ sinh phía trong rửa chân tay. Khi cháu D. quay ra phòng làm việc, ông T. lúc này hiện nguyên hình một tên “yêu râu xanh”. Hắn đã đe dọa và dùng vũ lực cởi bỏ quần áo của cháu D. để thực hiện hành vi hiếp dâm, mặc cho cháu D. ra sức van xin và chống cự. Do sợ cháu D. kêu cứu sẽ bị lộ hành vi của mình, ông T. dùng tay bịt miệng cô bé lại để thực hiện hành vi xâm hại.
Vừa lúc đó, chị Lê Thị Ánh, một người dân gần đó xuất hiện tại bưu điện (do có người gọi điện nói thấy cháu D. một mình vào bưu điện). Qua ô cửa kính, chị Ánh thấy T. và cháu D. đều đang cởi không mảnh vải che thân, đứng cạnh nhau nên đập cửa. Phát hiện bên ngoài có người, tên “yêu râu xanh” đã vội vàng mặc lại quần áo rồi ra mở cửa.
Cùng thời điểm trên, mẹ cháu D. cũng có mặt ở bưu điện khi nghe tin con gái bị làm hại. Sau khi đưa con gái về nhà, mẹ cháu D. đã gặng hỏi sự việc, nhưng do tâm lý vẫn còn sợ hãi nên cháu D. chỉ biết khóc và không nói chuyện với ai trong gia đình. Phải mất vài ngày sau, khi tâm lý cháu D. đã ổn định cộng thêm sự động viên của gia đình thì cháu D. mới kể lại toàn bộ sự việc bị ông T. xâm hại.
Cũng theo lời kể của cháu D. đây không phải lần đầu tiên cô bé bị ông T. xâm hại. Trước đó, vào một ngày cuối tháng 6/2013, khi đang học đánh máy vi tính tại đây, cháu D. cũng từng bị ông T. xâm hại. Xong việc, ông ta đã đe dọa cháu D. không được nói lại sự việc trên cho ai biết.
Tức giận vì con gái bị xâm hại bởi người đàn ông lớn tuổi, gia đình cháu D. đã làm đơn trình báo tới cơ quan công an tố cáo toàn bộ hành vi phạm tội đê hèn của ông T. Khi biết việc gia đình cháu D. làm đơn tố cáo mình, ông T. đã liên tục gọi điện, nhắn tin để xin hòa giải, bồi thường tổn thất nhưng không được phía gia đình cháu D. chấp nhận, báo Thanh Tra đưa tin.

“Yêu râu xanh” Trịnh Quang T. tại phiên tòa

Quá trình điều tra vụ án, cơ quan công an đã xác định được tinh trùng người trên chiếc quần cháu D. mặc vào thời điểm bé gái này bị hãm hại. Tiến hành giám định ADN, cơ quan tố tụng nhận thấy xác tinh trùng thu giữ trên chiếc quần của bị hại là của Trịnh Quang T.
Làm việc với cơ quan chức năng, ông T. thừa nhận ngày 27/7/2013, được sự đồng ý của cháu D. ông ta đã giao cấu với bé gái này tại bưu điện. Còn ngày 30/7/2013, ông T. cho biết mình đang nằm viện điều trị nên không thừa nhận hành vi hiếp dâm mà Viện kiểm sát nhân dân huyện Gia Lâm truy tố.
Sau nhiều lần xét xử, kéo dài phiên tòa thì đến ngày 20/7/2017, Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm vẫn quyết định tuyên phạt Trịnh Quang T. 23 tháng 6 ngày tù (đúng bằng thời gian tạm giam) về tội “Hiếp dâm trẻ em”, do ông T. tuổi cao sức yếu, từng có nhiều đóng góp trong thời kỳ chiến đấu. Sau phán quyết của hội đồng xét xử, tên “yêu râu xanh” đã cho rằng mình bị oan, bản thân không hề phạm tội và đã làm đơn kháng cáo gửi lên Tòa án nhân dân TP. Hà Nội.
Tại phiên tòa phúc thẩm lần này, ông T. tiếp tục cho rằng không hiếp dâm cháu D. như cấp tòa sơ thẩm quy kết với lý do bị người khác hãm hại, kết luận giám định ADN là không chính xác. Người này cũng đưa ra nhiều lý lẽ để chối tội. Tuy nhiên trước những tài liệu, chứng cứ mà cơ quan chức năng đã thu thập được, gã “yêu râu xanh” đã im lặng và cúi đầu nhận tội trước vành móng ngựa.
Sau cùng, hội đồng xét xử cho rằng kháng cáo kêu oan của bị cáo là không có căn cứ, bị cáo đã dùng lời nói gian dối để quanh co chối tội, trong khi bản án sơ thẩm của Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm đã xử lý đúng người, đúng tội và đúng pháp luật nên hội đồng xét xử phúc thẩm Tòa án nhân dân TP. Hà Nội quyết định bác toàn bộ kháng cáo, đồng thời giữ nguyên các quyết định tại bản án sơ thẩm đối với “yêu râu xanh” Trịnh Quang T. về tội “Hiếp dâm trẻ em”, theo báo Pháp luật Việt Nam.
Theo Người đưa tin
https://www.nguoiduatin.vn/noi-oan-yeu-rau-xanh-duc-vong-troi-day-o-tuoi-gan-dat-xa-troi-nguoi-dan-ong-luong-tuoi-tra-gia-dat-ky-2-a477482.html

About admin

Check Also

Bất ngờ thông tin cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai đang làm thủ tục, chuẩn bị sang Pakistan

Mới đây, cô Hoa bất ngờ đăng ảnh tình cảm bên tình trẻ kém 41 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *