Home / Tin Tức / Công an đã tìm thấy người mẹ bỏ rơi bé sơ sinh dưới hố gas, không để lại cho con 1 mảnh vải che thân dưới cái nóng 40 độ C suốt 3 ngày

Công an đã tìm thấy người mẹ bỏ rơi bé sơ sinh dưới hố gas, không để lại cho con 1 mảnh vải che thân dưới cái nóng 40 độ C suốt 3 ngày

Công an thị xã Sơn Tây đã điều tra, làm rõ người phụ nữ bỏ rơi con tại hố gas bỏ hoang trên địa bàn. Theo đó, cháu bé được phát hiện với cơ thể toàn giòi, kiệt sức sau nhiều ngày không được ăn uống và phải chịu cái nắng 40 độ C.
Theo thông tin từ Công an TP Hà Nội cho biết, chiều ngày 9/6, Công an thị xã Sơn Tây đã xác định được người mẹ bỏ rơi cháu bé là P.T.T (SN 1989, trú tại Hà Nam).
Công an đã tìm thấy người mẹ bỏ rơi bé sơ sinh dưới hố gas, không để lại cho con 1 mảnh vải che thân dưới cái nóng 40 độ C suốt 3 ngày - Ảnh 1.

Người phụ nữ bỏ cháu bé tại hố gas suốt 3 ngày, không cho bé một mảnh vải che thân. (Ảnh: Công an TP Hà Nội).

Tại cơ quan Công an, T. khai nhận ngày 6/6 đã đón xe buýt lên thị xã Sơn Tây chơi. Đến khoảng 23h đêm 6/6, T. thấy mình vỡ nước ối và trở dạ. Lúc này, T. đã đi một mình đến ruộng rau cạnh đền Mẫu trong thôn Thanh Tiến, xã Thanh Mỹ tự sinh cháu bé.
Do hoàn cảnh kinh tế khó khăn, không thể nuôi được con và không muốn ai biết sự việc nên ngay khi sinh, T. đã bế con trèo vào phía sau đền Mẫu vứt bỏ. Bỏ con xong, T. xoá dấu vết, rồi đi về trung tâm thành phố Hà Nội.
Công an đã tìm thấy người mẹ bỏ rơi bé sơ sinh dưới hố gas, không để lại cho con 1 mảnh vải che thân dưới cái nóng 40 độ C suốt 3 ngày - Ảnh 2.

Cháu bé hiện đang được các bác sĩ tích cực chăm sóc, điều trị.

Hiện, Công an thị xã Sơn Tây đang lập hồ sơ xử lý hành vi của P.T. T theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho cháu bé. Trong khi đó, cháu bé đang được chăm sóc tích cực tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. Những người cứu sống cháu bé cũng đặt tên cho bé là Nguyễn Văn An với mong muốn mọi điều bình an, yên lành sẽ đến với cháu bé.
Như đã đưa tin trước đó, khoảng 15h ngày 8/6, người dân xã Thanh Mỹ đã phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố gas bỏ hoang còn nguyên dây rốn. Thời điểm phát hiện, cháu bé không có đồ đạc gì bên người và cũng không được mặc quần áo. Đau lòng hơn, cháu bé còn bị kiến, giòi bu đầy mắt, mũi, miệng, tai và cuống rốn.
Công an đã tìm thấy người mẹ bỏ rơi bé sơ sinh dưới hố gas, không để lại cho con 1 mảnh vải che thân dưới cái nóng 40 độ C suốt 3 ngày - Ảnh 3.

Bé được đặt tên là Nguyễn Văn An với mong muốn mọi điều tốt lành sẽ đến với cháu.

Sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã thông báo đến chính quyền địa phương, cháu bé ngay lập tức được Công an xã Thanh Mỹ cùng trạm y tế xã cấp cứu sơ qua rồi chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây. Do còn cơ hội cứu chữa đôi mắt cháu bé nên các bác sĩ đã chuyển xuống bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.
Những ngày này, người dân tại TP Hà Nội đang đối mặt với cái nắng nóng gay gắt. Theo trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, nền nhiệt tại Hà Nội trong những ngày này dao động từ 36 – 38 độ.
Tuy nhiên trên thực tế, do hiệu ứng nhà kính nên nhiệt độ trên các bề mặt đường và khi tham gia giao thông có thể lên tới trên 50 độ C. Chính vì vậy, việc cháu bé sống sót sau 3 ngày bị bỏ rơi ngoài trời là điều kỳ diệu.
Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/cong-an-da-tim-thay-nguoi-me-bo-roi-be-so-sinh-duoi-ho-gas-khong-de-lai-cho-con-1-manh-vai-che-than-duoi-cai-nong-40-do-c-suot-3-ngay-22020106133834899.htm

About admin

Check Also

Bất ngờ thông tin cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai đang làm thủ tục, chuẩn bị sang Pakistan

Mới đây, cô Hoa bất ngờ đăng ảnh tình cảm bên tình trẻ kém 41 …

2 comments

  1. Đm đúng là con súc vật chứ k phải là người . Mày thấy khó khăn mà sao mày nhảy nắm thế để rồi mày vứt bỏ nó . Mày như vậy cũng đc coi là mẹ à . Bây giờ thiếu gì người njaanj nuôi nó mà mày k cho mày lại làm việc thất đức đấy . Tao mong con chó sói như mày chết quách đi để cho đứa con mày sống .
    Mong con bình an và mạnh khỏe

  2. Đm đúng là con súc vật chứ k phải là người . Mày thấy khó khăn mà sao mày nhảy nắm thế để rồi mày vứt bỏ nó . Mày như vậy cũng đc coi là mẹ à . Bây giờ thiếu gì người njaanj nuôi nó mà mày k cho mày lại làm việc thất đức đấy . Tao mong con chó sói như mày chết quách đi để cho đứa con mày sống .
    Mong con bình an và mạnh khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *