Home / Đời Sống / Clip Linh Lan khoe tiền đô trên Tik Tok hát “tiền là thước đo hèn sang”

Clip Linh Lan khoe tiền đô trên Tik Tok hát “tiền là thước đo hèn sang”

Dân mạng khui ra hình ảnh Linh Lan khoe rất nhiều tiền khiến mọi người trầm trồ, cô còn hát theo giai điệu “tiền là thước đo hèn sang”.

Phía bạn bè Vân Quang Long hiện tại đang tố Linh Lan là cô gái ham vật chất, đã chia tay nhưng luôn đòi tiền từ cố ca sỹ. Trước động thái của bạn Vân Quang Long, vợ anh hiện chưa có phản hồi nào, cô cũng tạm thời ngừng sử dụng mạng xã hội.

CĐM lần theo những video, bài đăng cũ của Linh Lan và phát hiện cô rất thích khoe đô la trên TikTok. Trong các clip vui vẻ của mình, Linh Lan đeo nhẫn kim cương ở tay. Cô rút ra một tập tiền đô la dày cộm, miệng hưng phấn hát theo lời bài hát:

“Tiền không là chi, tiền không là gì, nhưng đời không có tiền sẽ làm được chi. Tiền không là chi, nhưng là mơ ước, là thước đo hèn sang”.

Video Linh Lan khoe xấp tiền đô dày cộm

Tập tiền đô la “khủng” Linh Lan cầm dự đoán lên tới vài nghìn đô la. Tuy nhiên khi chỉ nhìn những hình ảnh này thì cũng không thể kết luận được rằng đây là tiền Vân Quang Long gửi về. Có thể Linh Lan chỉ quay những clip này với mục đích vui vẻ, tạo sự hài hước để tăng tương tác trên mạng xã hội.

Video Linh Lan khoe tiền đô trên Tik Tok - Ảnh 1

Từ việc đang được công chúng đồng cảm vì chồng mới mất, nhà chồng lại tuyên bố không nhận con dâu thì khi đám tang Vân Quang Long hoàn tất, bạn của cố ca sĩ đã lên tiếng tố Linh Lan muốn giành tiền phúng điếu của chồng. Những thông tin này chưa biết đúng hay sai nhưng đã khiến dư luận đổi chiều, quay ra công kích cô.

“Ngày anh còn chưa được đưa đến nhà quàn chính em đã lo gọi điện thoại cho anh em bên này “Anh ơi tiền phúng điếu đừng gửi hết về cho ba mẹ anh Long vì như vậy Helen sẽ không có phần”. Trời ạ, chồng mất còn chưa đâu vô đâu, em đã lo xí phần tiền phúng điếu! Chị nể em thật”. – Bạn Vân Quang Long viết.

Video Linh Lan khoe tiền đô trên Tik Tok - Ảnh 3

Trước hàng loạt phốt tố cáo con người thật, Linh Lan hiện chưa lên tiếng giải thích. Dù chưa biết thực hư thế nào nhưng việc bị cư dân mạng, bạn bè chồng liên tục đưa ra các thông tin bất lợi cũng là 1 đả kích rất lớn đối với Linh Lan.

Theo https://webtintuc.com/video-linh-lan-khoe-tien-do-tren-tik-tok-431912.html

About admin

Check Also

Chi tiết lời khai của cựu cán bộ C50 “bán mình” cho đường dây đánh bạc M88

Trần Xuân Linh (SN 1979, quê Hà Tĩnh), cựu cán bộ C50 – Bộ Công …