Home / Đời Sống / 11h trưa nay (14/1) Tài xế xe ben hạ thùng, đè chết ông chủ

11h trưa nay (14/1) Tài xế xe ben hạ thùng, đè chết ông chủ

Khi tài xế đang cho hạ thùng xe ben thì ông chủ xe ngó đầu vào bị đè chết. Cơ quan chức năng địa phương đang điều tra làm rõ vụ việc.

Sự kiện: Tin nóng
Đến 11h trưa nay (14/1), Công an huyện Bắc Tân Uyên (Bình Dương) cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan vẫn đang lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường vụ thùng xe ben đè chết người trong bãi sửa xe.

Tài xế xe ben hạ thùng, đè chết ông chủ - 1

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Trước đó, chủ xe tên N.T (45 tuổi) cùng tài xế đưa xe vào bãi trên địa bàn xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương để rửa xe. Lúc này, nam tài xế cho nâng thùng xe lên để rửa. Sau khi rửa xong, tài xế lên xe và hạ thùng xe xuống. Lúc này, chủ xe đứng sau nhưng tài xế không biết khiến thùng xe đè trúng cổ.

Phát hiện sự việc, tài xế cùng một số người đã nhanh chóng đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Được biết, bãi xe trên ông Trí thuê của một công ty để giữ khoảng 5 chiếc xe ben mà ông làm chủ. Hàng ngày, sau khi làm xong việc các tài xế đánh xe về bãi để rửa xe cũng như bảo dưỡng.

Do tính chất nghiêm trong của vụ tai nạn, Công an Huyện Bắc Tân Uyên đã có mặt để trích xuất camera đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến tai nạn trên.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/tai-xe-xe-ben-ha-thung-de-chet-ong-chu-1778619.tpo

About admin

Check Also

Ứng dụng lời Phật dạy trong việc giải quyết các mâu thuẫn xung đột giữa cá nhân gia đình xã hội

Mỗi khi biết được nguyên nhân dẫn đến các mâu thuẫn, xung đột giữa các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *