Home / Đời Sống / Thót tim với cảnh xe ôtô quay đầu trên làn tốc độ cao ở cầu Thăng Long

Thót tim với cảnh xe ôtô quay đầu trên làn tốc độ cao ở cầu Thăng Long

Nhiều phương tiện ôtô vì không muốn đi vòng qua cầu Thăng Long đã quay đầu ngay tại đầu cầu (đoạn nối với đường vành đai 3 trên cao) bất chấp nguy hiểm và biển báo cấm quay đầu.

Sau khi cầu Thăng Long được thông xe từ ngày 7/1, nhiều phương tiện ôtô di chuyển từ đường trên cao Phạm Văn Đồng lên cầu đã quay đầu xe ngay khi kết thúc dải phân cách cứng, vòng tại đầu cầu ngược về trung tâm TP Hà Nội, bất chấp biển báo cấm quay đầu xe và nguy cơ va chạm với các phương tiện đang lưu thông ngược chiều khác.

Đây đều là những phương tiện di chuyển từ đường vành đai 3 trên cao về phía cầu Thăng Long. Theo biển báo quy định, những phương tiện này muốn về trung tâm TP Hà Nội phải đi qua cầu Thăng Long sau đó vòng ngược lại với quãng đường xa hơn khoảng 4km. Để “tiết kiệm” quãng đường đi vòng, nhiều tài xế quyết định quay xe ngay đầu cầu.

“Chúng tôi đi theo Google Map chỉ đường nên đã vi phạm luật giao thông. Đây là đoạn đường mới nên tôi cũng không biết. Khi lái xe tôi luôn tuân thủ luật, đi chậm rãi, an toàn. Nếu có CSGT đứng phân luồng thì tôi sẽ không vi phạm”, ông Đặng Bá Kỳ (Hải An, Hải Phòng) chia sẻ.

“Đội CSGT số 6 đã tiến hành tuyên truyền, nhắc nhở những tài xế cố tình quay xe trên cầu Thăng Long bất chấp biển báo cấm quay đầu. Một số tài xế đã bị chúng tôi xử phạt để răn đe, ngăn chặn tình trạng tái diễn vi phạm”, Thượng úy Phạm Ngọc Bảo, cán bộ Đội CSGT số 6, CATP Hà Nội cho biết.

Theo https://dantri.com.vn/xa-hoi/thot-tim-voi-canh-xe-oto-quay-dau-tren-lan-toc-do-cao-o-cau-thang-long-20210113195652236.htm

About admin

Check Also

Người sáng lập Alibaba – Jack Ma đã τɾốη thoát khỏi Trung Quốc?

Gần đây, công chúng pha’t hiện rằng ông Jack Ma đã không xuất hiện công …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *