Home / Tin Tức / Vietnam Airlines thông tin về vụ việc nữ hành khách tử vong vì ngã cầu thang khi xuống tàu bay

Vietnam Airlines thông tin về vụ việc nữ hành khách tử vong vì ngã cầu thang khi xuống tàu bay

Theo Vietnam Airlines, hành khách xuống khỏi máy bay bằng xe thang, sau đó vấp ngã và bị chảy máu ở vùng đầu. Dù được cấp cứu với điều kiện tốt nhất tại Bệnh viện Quân y 175 tuy nhiên hành khách đã không qua khỏi.

Liên quan đến vụ việc khách ngã cầu thang khi xuống tàu bay chuyến VN1379 ngày 15/06, Vietnam Airlines đã có thông tin chính thức. Cụ thể, sau khi chuyến bay VN1379 hành trình Huế – TP Hồ Chí Minh ngày 15/6 hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 18h00, hành khách H.T.A.T số ghế 11B xuống tàu bằng xe thang.
Trong lúc xuống thang, hành khách bị té ngã và bị chảy máu ở vùng đầu. Đại diện Vietnam Airlines và các đơn vị phục vụ tại sân đỗ đã ngay lập tức liên hệ đơn vị y tế, bố trí xe cứu thương, bác sĩ khẩn trương kiểm tra sức khỏe khách, sơ cứu và đưa khách vào cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 175.
Đại diện Vietnam Airlines đã phối hợp cùng gia đình và bệnh viện tổ chức cấp cứu, chăm sóc y tế cho hành khách với điều kiện tốt nhất của bệnh viện. Tuy nhiên, hành khách đã không qua khỏi và mất vào ngày 16/6 tại TP Hồ Chí Minh.
Vietnam Airlines thông tin về vụ việc nữ hành khách tử vong vì ngã cầu thang khi xuống tàu bay - Ảnh 1.

Máy bay Vietnam Airlines – Ảnh minh họa

Vietnam Airlines chân thành chia buồn sâu sắc cùng gia quyến hành khách H.T.A.T về sự việc hết sức đáng tiếc này. Vietnam Airlines tiếp tục phối hợp các cơ quan chức năng và gia đình điều tra nguyên nhân để làm rõ sự việc, đồng thời thực hiện các thủ tục đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho hành khách và thân nhân.
Nguồn: http://toquoc.vn/vietnam-airlines-thong-tin-ve-vu-viec-nu-hanh-khach-tu-vong-vi-nga-cau-thang-khi-xuong-tau-bay-22020176111119126.htm

About admin

Check Also

Bất ngờ thông tin cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai đang làm thủ tục, chuẩn bị sang Pakistan

Mới đây, cô Hoa bất ngờ đăng ảnh tình cảm bên tình trẻ kém 41 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *