Home / Tin Tức / Cuộc gặp gỡ của cô dâu 62 tuổi Thu Sao và cô dâu 65 tuổi bên hai chồng trẻ gây chú ý

Cuộc gặp gỡ của cô dâu 62 tuổi Thu Sao và cô dâu 65 tuổi bên hai chồng trẻ gây chú ý

Dù là hai người xa lạ nhưng bởi cảnh ngộ gần giống nhau nên ‘cô dâu 62 tuổi’ Thu Sao và cô Hoa (65 tuổi) dễ dàng trở nên thân thiết khi gặp gỡ.

Mới đây, cặp đôi Thu Sao và Hoa Cương đã vào tận Đồng Nai gặp cô dâu 65 tuổi. Có lẽ vì chung cảnh ngộ nên hai cặp đôi rất dễ làm thân với nhau. Họ vui vẻ đi ăn, đi chơi và còn thoải mái livestream trên trang Facebook cá nhân.
cô dâu 62 tuổi, cặp đôi lệch tuổi, giới trẻ

“Cô dâu 62 tuổi” và cô dâu 65 tuổi thân thiết khi gặp mặt.

cô dâu 62 tuổi, cặp đôi lệch tuổi, giới trẻ
Trong clip cô Thu Sao nói: “Chị em ruột mình không có nên giờ mình coi như chị em đây”.
Từ hoàn cảnh của mình, Thu Sao khuyên cô Hoa nên bỏ ngoài tai dư luận để giữ hạnh phúc của mình: “Suốt 3 năm qua em vẫn bị chửi, nhưng mình phải vượt lên, hạnh phúc của mình thì mình phải tìm và nắm lấy”, Thu Sao tâm sự.
cô dâu 62 tuổi, cặp đôi lệch tuổi, giới trẻ
Thu Sao còn làm đẹp, trang điểm cho cô Hoa
Vào tháng 9/2018, đám cưới của cặp đôi “cô – cháu” Thu Sao (62 tuổi) và chú rể Hoa Cương (26 tuổi) ở Cao Bằng gây xôn xao. Khi ấy, nhiều người hoài nghi rằng chú rể vì hám tiền nên mới kết hôn với người phụ nữ 62 tuổi. Nhân cơ hội được nhiều người quan tâm, cặp đôi “đũa lệch” Thu Sao – Hoa Cương tiếp tục tạo chiêu trò như: Nói đùa việc mang bầu, công khai thẩm mỹ, hay hình xăm tên chồng… Nhưng đến nay, cả hai đã bớt gây chú ý và chủ yếu tập trung vào việc kinh doanh.

Đám cưới của cặp đôi “cô – cháu” Thu Sao và Hoa Cương.
Cách đây không lâu, chuyện tình của một cặp đôi đũa lệch “vợ 65 chồng 24 tuổi” cũng gây chú ý không kém. Nhân vật chính là chị Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi đã có 5 người con, quê Đồng Nai) và chú rể là Aziz Ur Rehman (24 tuổi, người Pakistan). Họ nên duyên nhờ quen nhau trên mạng xã hội.
Chuyện tình của cặp đôi thời gian đầu cũng vấp phải nhiều sự phản đối từ phía người thân trong gia đình, đặc biệt là những người con của chị Hoa. Tuy nhiên, dần dà thấy cách Rehman quan tâm mẹ cũng như thấy mẹ hạnh phúc khi được ở bên cạnh bạn trai trẻ, con cái của chị cũng quen dần và chấp nhận người cha dượng trẻ tuổi này. Hiện, cặp đôi đang sống rất hạnh phúc.
cô dâu 62 tuổi, cặp đôi lệch tuổi, giới trẻ
Chuyện tình của cặp đôi “vợ 65 chồng 24 tuổi” cũng từng khiến nhiều người hoài nghi, bàn tán.
Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cuoc-gap-go-cua-co-dau-62-tuoi-va-co-dau-65-tuoi-ben-hai-chong-tre-gay-chu-y-45128.html

About admin

Check Also

Bất ngờ thông tin cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai đang làm thủ tục, chuẩn bị sang Pakistan

Mới đây, cô Hoa bất ngờ đăng ảnh tình cảm bên tình trẻ kém 41 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *