Cả nhà tang lễ không kìm được nước mắt, khoảnh khắc con gái Mai Phương ngây thơ nhìn linh cữu của mẹ

Chiều 29/3, lễ viếng nữ diễn viên Mai Phương đã được diễn ra tại Nhà tang lễ quận 5. Theo như chia sẻ của gia đình, lễ tang được diễn ra theo nghi thức của Hội Tin Lành. Ngoài ra, do đang giữa mùa dịch nên hạn chế người đến viếng
Diễn viên Mai Phương trút hơi thở cuối cùng vào tối 28/3 sau hơn một năm điều trị bệnh ung thư phổi. Sự ra đi của cô đã để lại niềm đau xót vô vàn trong lòng người thân, đồng nghiệp và khán giả yêu mến Mai Phương.

Chiều 29/3, đám tang nữ diễn viên Mai Phương đã được diễn ra tại một nhà tang lễ ở TP HCM. Những bạn bè thân thiết với Mai Phương như: Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như, Trịnh Kim Chi đã đứng ra hỗ trợ gia đình nữ diễn viên tổ chức tang lễ.

Quang cảnh đám tang diễn viên Mai Phương
Đặc biệt, khoảnh khắc bé Lavie – con gái Mai Phương được ông ngoại đưa đến linh cữu nhìn mặt mẹ khiến nhiều người có mặt tại đây nghẹn ngào. Bé còn quá nhỏ để nhận thức được sự mất mát to lớn của gia đình.

Hình ảnh bé Lavie buồn bã bước vào đám tang và được người thân nữ diễn viên bồng lên để nhìn thi hài mẹ khiến không ít dân mạng xúc động.

Con gái Mai Phương

Bố Mai Phương ẵm cháu ngoại lên nhìn mặt mẹ.

Theo người thân Mai Phương chia sẻ, do còn quá nhỏ nên Lavie chưa nhận thức được việc mẹ đã qua đời. Bé chỉ biết mẹ ốm và đang nằm ngủ.

Khoảnh khắc Lavie nhìn thi hài mẹ khiến nhiều người xót xa, rơi nước mắt.

Con gái Mai Phương bên người thân
Bố Mai Phương ôm chầm cháu gái, lặng người nhìn di ảnh của con gái.
Theo ghi nhận tại hiện trường, lực lượng bảo vệ khá dày đặc để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người. Khách đến viếng di chuyển theo từng tốp 4 người và đứng khá xa nhau.
Ốc Thanh Vân (áo khoác đen bên trái) túc trực tại tang lễ của Mai Phương. Bà mẹ 3 con gần như “không thở được” khi nhận được tin xấu từ cô em gái mình hết mực yêu thương.

Ốc Thanh Vân

Có mặt tại đám tang, MC Ốc Thanh Vân đeo khẩu trang, găng tay và mắt kính để phòng dịch COVID-19. Dẫu vậy, cô vẫn để lộ đôi mắt buồn bã, thất thần trước sự ra đi của người em thân thiết. Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân liên tục đăng tải những dòng trạng thái nhớ lại kỉ niệm về Mai Phương khiến nhiều người không kìm được nước mắt.
Nhã Phương kỹ lưỡng mang bao tay, kính phòng hộ và khẩu trang khi đến tiễn người chị đồng nghiệp. Cả hai đã từng có dịp hợp tác trong dự án điện ảnh “Những Thiên Thần Áo Trắng”.

Hùng Thuận (áo xanh) và Hoài An (áo đen) đứng cách xa nhau lúc đến viếng. Cả hai lặng đi khi nhìn di ảnh của nữ diễn viên tài hoa vắng số.

Diễn viên Vân Anh đến đưa tiễn người em đồng nghiệp thân thiết.
Theo: Lost Bird

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *