Phẫn nộ diễn viên Trà My mỉa mai các nghệ sĩ thương xót Mai Phương: "Có gì đâu thần thánh hoá lên"

Nữ diễn viên Trà My mỉa mai các nghệ sĩ thương xót Mai Phương, cho rằng đây chỉ là hình thức đánh bóng bản thân chứ chẳng tốt đẹp gì.
Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Trà My tiếp tục gây tranh cãi khi mỉa mai các nghệ sĩ thương xót Mai Phương và ủng hộ chống dịch Covid-19. Cô gọi hành động cao đẹp này chỉ là “hình thức đánh bóng bản thân”.
“Những việc như ủng hộ tiền trăm hoặc tiền tỷ của các nghệ sĩ nước nhà trong đợt dịch này hay việc lên tiếng xót thương cho nghệ sĩ gì đó mới mất cũng chỉ là hình thức đánh bóng bản thân (hay còn gọi là pr) thôi, có gì đâu mà phải tung hô hay thần thánh hoá lên, nếu tốt thực sự thì đã chẳng bao giờ phải bắc loa phường lên cho người khác biết lòng tốt của mình!” – Trà My chia sẻ.

Dân mạng tức giận với diễn viên “Thương nhớ ở ai” phát ngôn vô cảm khi cả nước đồng lòng chống dịch


– Ảnh: Diễn viên Trà My mỉa mai nghệ sĩ thương xót Mai Phương.
Không những vậy, nữ chính Thương nhớ ở ai còn công khai nhắc tên NSƯT Trịnh Kim Chi trên trang cá nhân với những lời lẽ chê bai đàn chị đã hết thời. Trà My cho rằng việc bà bầu sân khấu kịch xót thương Mai Phương cũng chỉ nhằm mục đích “đu bám” để “kiếm thêm chút tiền nuôi con nhỏ”.

“Có bà chị Trịnh Kim Chi, một ớ hậu thời ơ kìa nào đó, mình không biết bà này cho đến khi bà này đu trend và chửi mình, sau đó bả tiếp tục đu xót thương cô diễn viên quá cố! Suy cho cùng cô ấy cũng chỉ là một bà cô già hết đát đánh đu showbiz để kiếm thêm chút tiền nuôi con thôi, có gì mà danh giá đi chửi người khác. Theo mình thì khi đã quá lứa thì nên kiếm việc gì đó khác mà làm, chỉ có người ko biết làm gì khác mới phải bấu víu showbiz mãi kể cả khi đã lỡ thì! Xin lỗi tính mình thẳng, nếu mình nói gì không phải xin bỏ quá cho nhé” – diễn viễn Trà My mỉa mai các nghệ sĩ thương xót Mai Phương, còn chỉ đích danh NSƯT Trịnh Kim Chi.


– Ảnh: Trà My chỉ đích danh Trịnh Kim Chi, cho rằng NSƯT đã hết thời và chỉ đang đu bám.
Trước đó, Trà My từng gây sốc khi tuyên bố trên trang cá nhân: “Nghĩ lại nên cảm ơn cô Vy, dân số thế giới đã quá tải rồi nên chết bớt đi cho rộng chỗ”. Trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát và cướp đi sinh mạng của người dân, những chia sẻ của nữ diễn viên bị cho là thể hiện sự vô tâm khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.
Vào cuối tháng 11 năm ngoái, cộng đồng mạng từng dậy sóng với dòng trạng thái chửi bới fan Kpop của nữ diễn viên. Trong bài chia sẻ của mình, cô dùng những lời lẽ được cho là thô tục, khiến ai nấy cũng vô cùng bức xúc. Trước làn sóng dư luận, Trà My không ngại thách thức và tuyên bố “quyết chiến” đến cùng.

– Ảnh: Trà My từng có nhiều phát ngôn khiến dư luận phẫn nộ.
(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *