Home / Đời Sống / Con số bí mật trên các túi đựng tương cà nổi tiếng của Heinz và lời giải đáp khiến ai cũng phải ngỡ ngàng

Con số bí mật trên các túi đựng tương cà nổi tiếng của Heinz và lời giải đáp khiến ai cũng phải ngỡ ngàng

Những con số ấy có nghĩa là gì nhỉ? Liệu nó có tạo ra sự khác biệt ở mùi vị từng gói hay không? Gói số 1 sẽ khác gói số 10 như thế nào? Những câu hỏi khó trả lời ấy sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Nếu là fan ruột của các quán đồ ăn nhanh, có lẽ bạn cũng chẳng lạ gì các gói đựng tương ớt và ketchup (tương cà) đính kèm cả. Thì rõ ràng, ăn pizza với gà rán mà không có mấy món này chấm kèm thì coi như mất phân nửa trải nghiệm mất rồi.

Số tương ớt, tương cà này thường do các nhà sản xuất hợp đồng cùng cửa hàng để phân phối. Và trong số các nhà sản xuất tương ớt cùng ketchup, nổi tiếng nhất phải kể đến Heinz. Công ty chế biến thực phẩm của Mỹ hiện tại đang là thương hiệu đứng thứ 5 toàn cầu trong lĩnh vực này, với hàng ngàn sản phẩm phân phối trên cả 6 lục địa. Đặc biệt là với các thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng thế giới, Heinz gần như là cái tên cung cấp tương ớt, tương cà nổi tiếng bậc nhất.

Nhưng nếu đã quá quen mặt với Heinz, bạn có nhận ra rằng trên mỗi chiếc túi đựng tương của họ đều có một con số nằm ở góc không nhỉ? Mà chính xác hơn là nhiều sản phẩm khác của họ cũng như vậy, như sốt mayonnaise chẳng hạn.

Con số bí mật trên các túi đựng tương cà nổi tiếng của Heinz và lời giải đáp khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Những con số khác nhau trên túi đựng sốt của Heinz

Con số bí mật trên các túi đựng tương cà nổi tiếng của Heinz và lời giải đáp khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Những con số ấy có nghĩa là gì nhỉ? Liệu nó có tạo ra sự khác biệt ở mùi vị từng gói hay không? Gói số 1 sẽ khác gói số 10 như thế nào? Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra bởi cộng đồng mạng, nhưng mãi chẳng có ai giải đáp.

Đáp án đơn giản đến bất ngờ

Chứng kiến sự tranh cãi của cộng đồng mạng, rốt cục Heinz cũng phải lên tiếng. Trong một bài viết trên Twitter, thương hiệu này đã có một câu chốt hạ hết sức nhẹ nhàng: Những con số ấy đơn giản chỉ là… đánh dấu gói sốt hoặc tương được bơm đầy trên dây chuyền nào mà thôi. Nó hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, và nhìn chung cũng… chẳng có ý nghĩa gì với người tiêu dùng cả.

Theo http://ttvn.toquoc.vn/con-so-bi-mat-tren-cac-tui-dung-tuong-ca-noi-tieng-cua-heinz-va-loi-giai-dap-khien-ai-cung-phai-ngo-ngang-22020241114202782.htm

About admin

Check Also

Khách nữ lên Hà Giang ngắm băng tuyết cố tình leo ra mỏm đá để chụp ảnh không may trượt chân rơi xuống núi

Do ảnh hưởng của không khí lạnh với cường độ mạnh, rét đậm, rét hại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *