Chồng thợ xây đắp áo cho vợ phụ hồ giữa công trường gây bão, chị em lấy chồng giàu sang liệu có bằng?

119

Mới đây, hành động của người phụ hồ dành cho vợ của mình khi tay chân còn lấm lem khiến nhiều người xúc động.

Vợ ngủ dưới sàn sau giờ làm việc mệt mỏi, anh đã xuất hiện và dùng trái tim của mình để xua tan hết những ưu phiền của vợ. Chỉ đơn giản là việc cởi chiếc áo, đắp lên người vợ thôi người ta cũng có thể cảm nhận được tình yêu của anh dành cho vợ nhiều như thế nào.

Ảnh Internet

Hành động đơn giản nhưng lại có thể sưởi ấm hàng triệu trái tim

Hành động của cặp vợ chồng nghèo càng chứng minh 1 điều không chỉ trong nhung lụa, xa hoa người ta mới có thể dành sự quan tâm cho nhau. Đôi khi chính sự khó khăn, chính nỗi lo cơm – áo – gạo – tiền mới chính là động lực để cả hai vợ chồng cùng nhau cố gắng. Nhìn vợ chìm vào giấc ngủ, được cảm nhận hơi ấm bằng chiếc áo của mình, có lẽ anh công nhân tay chân lấm lem đã cảm thấy hạnh phúc quá nhiều rồi!

Ảnh Internet

Dù sống trong nghèo khó người ta vẫn kiếm tìm được những niềm hạnh phúc bình thường nhưng không tầm thường

Ai rồi cũng thế, cũng sẽ tìm được người thực sự yêu thương, thực sự muốn bảo vệ, chở che. Dù giàu có hay nghèo hèn, chỉ cần trái tim luôn hướng về nhau thì việc ở ngôi nhà lụp xụp, ăn cơm khắc khổ người ta cũng mỉm cười mãn nguyện về cuộc sống của mình.

Trong những ngày giá rét, không có gì ấm áp bằng những hành động đơn giản mà đầy ắp tình người như thế này. Mong rằng, giữa cuộc sống xô bồ như hiện nay, người ta vẫn biết dành cho nhau những khoảng trống trong trái tim và biết yêu thương thực sự.

Theo Thể Thao và Xã hội

Bình luận

bình luận

Loading...
SHARE