Cô gái liên tục nhét chuối vào quả mướp đắng, cả nhà ai cũng khó hiểu cho tới khi món ăn được bê ra

154

Việc làm lạ lùng của cô gái kết hợp giữa chuối và mướp đắng và cách chế biến đặc biệt khiến nhiều người bất ngờ về thành quả.

Từ lâu mướp đắng và chuối đã được biết đến là thực phẩm bổ dưỡng đối với con người. Tuy nhiên chắc chắn chưa ai nghĩ đến việc kết hợp chúng với nhau bởi có vẻ khá kì quái. Gần đây một cô gái đã chia sẻ những hình ảnh về sự kết hợp này khiến nhiều người khá ngạc nhiên.

Đầu tiên cô gái lấy chuối bỏ hết vỏ, còn mướp đắng thì khoét bỏ hết phần ruột bên trong sau đó bôi 1 chút dầu lên phần chuối đưa vào trong ruột của mướp đắng.

Sau đó cô lấy chuối nhét vào bên trong ruột của quả mướp đắng, việc này sẽ dễ dàng hơn nếu dùng làm đúng cách và chọn mướp đắng phù hợp to hơn quả chuối một chút.

Hành động này khiến cả nhà ai cũng ngạc nhiên vì vô cùng lạ lùng.

Sau khi đã nhét được vào trong lõi, cô gái tiếp tục cắt quả mướp đắng thành nhiều miếng nhỏ có chiều dài ngang nhau. Tiếp theo cô gái cho tất cả mướp đắng vào luộc, nước luộc đã được bỏ một chút muối vào bên trong đó để giữ được độ xanh của mướp.


Thành quả sau cùng.

Sau khi đã luộc xong, cô gái tiếp tục lấy mật ong đổ lên trên bề mặt của mỗi miếng mướp. Theo chia sẻ của cô thì việc này sẽ giúp giảm đi độ đắng của mướp, đồng thời sự kết hợp của những thực phẩm này cực kỳ tốt cho sức khỏe. Không chỉ giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn mà trông món ăn này cũng khá đẹp mắt và mới lạ.

Bình luận

bình luận

Loading...
SHARE