Hoa hậu Thu Hoài “đá xéo” Phạm Hương phản trắc?

18

Sau nghi án nói fan Phạm Hương mất dạy, ngang ngược như thần tượng thì mới đây Hoa hậu Thu Hoài tiếp tục chia sẻ lên trang cá nhân đoạn tâm thư nhắc đến một nhân vật trong showbiz đang cố tình chia rẽ tình cảm của chị và con trai.

Trước đó Hoa hậu Thu Hoài đã bày tỏ sự bức xúc về thái độ của fan một nhân vật nổi tiếng trong showbiz Việt. Thu Hoài cho rằng nhóm fan này “mất dạy”, “ngang ngược” và “vô lí” giống hệt như thần tượng của họ.

Hoa hậu Thu Hoài viết: “Fan của cô ấy mất dạy y như cô ấy, ngang ngược, vô lí. Sao tụi bây phải tức khi con phải về với mẹ. Chẳng lẽ con tui đẻ mà đi kêu nó bằng má. Thương thần tượng quá thì về từ cha từ mẹ mà đi theo kêu nó bằng mẹ đi. Còn nữa nha, cái gì chế mày cũng nhịn được chứ đụng tới con chế coi chế có bỏ vương miện ra… tụi bây không cho biết. Rộng lượng nhiêu đó đủ rồi nha.

Tụi bây có biết là chị ong ong tụi bây kéo tụi bây ra họp fan kí tên là để dụ tụi bây mua trà sữa hông? Tốt lành gì mà cứ… ra cười như ban lòng nhân ái vậy đó. Còn vô nhà chế, chế bốc phốt thần tượng tụi bây ra hết thì đừng có mà không kịp kiếm cái gì đội nhé”.

Stt của khá gay gắt của Thu Hoài

Với những “thông tin” Thu Hoài cung cấp, nhiều người nghĩ ngay đến nhân vật nổi tiếng mà cô nói đến chính là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương. “Chị ong ong” mà Thu Hoài đề cập trùng khớp với biệt danh của người đẹp Hải Phòng (Phạm Hương có biệt danh là Bee, tiếng Việt nghĩa là con ong). Ngoài ra, cô còn nhắc đến việc nhân vật này kéo fan đến kí tặng nhằm mua trà sữa ủng hộ chứ không thân thiện như bề ngoài.

Về status mới đây nhất của Thu Hoài thì được biết con trai HH Thu Hoài khá thân thiết, thậm chí còn có dự án kinh doanh chung cùng “Hoa hậu quốc dân”. Trước đó, vì xảy ra mâu thuẫn với mẹ nên cách đây vài tháng, con trai Thu Hoài đã chuyển ra ở riêng và có mối quan hệ gần gũi với Hoa hậu Phạm Hương.

Thu Hoài và Phạm Hương từng bị nghi ngờ quan hệ đồng tính

Hoa hậu Thu Hoài khá gay gắt viết: “Tôi biết, những câu chuyện chẳng hay ho gì sẽ ít nhiều làm ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi. Tôi chấp nhận tất cả, miễn là cuối cùng, tôi và con trai tôi lại quay về dưới cùng một mái nhà. Có người đàn bà nào sẽ chọn lựa vào điều ngược lại? Có bà mẹ nào đồng ý để kẻ khác cướp con mình ra khỏi vòng tay? Có người phụ nữ nào phân vân cân nhắc giữa tình máu mủ ruột rà và những tiếng tăm phù phiếm? Có thể có, nhưng nhất định không thể là tôi!” – những lời đầu tiên chia sẻ về con trai sau tin đồn bất hòa giữa hai người được Thu Hoài đăng tải trên trang cá nhân.

“Tôi có thể bỏ ra nhiều thứ hơn thế nữa chỉ để kéo con trai về phía của mình. Cứ nhớ rằng thằng bé sinh ra từ cơ thể của tôi, máu chảy trong người nó là máu của tôi và nó gọi tôi bằng mẹ. Từng đó quá đủ để tôi trả mọi giá, dù là đắt nhất – để con trai luôn ở cạnh tôi”.

Thu Hoài và con trai

Theo như những gì Thu Hoài viết thì cô cảm thấy bức xúc khi một người nào đó đã cố tình chia rẽ tình cảm giữa cô và con trai, cô cũng thẳng thắn cho biết sẽ làm tất cả mọi thứ để bảo vệ giọt máu của mình, không để bất cứ ai tranh cướp.

Trước đó, chính Thu Hoài là người đã đóng góp một phần không nhỏ trong những thành công của Phạm Hương. Thời gian trước, cả hai “như hình với bóng”, thường xuyên xuất hiện chung trong các sự kiện và hoạt động thiện nguyện.

Bình luận

bình luận

Loading...
SHARE