Liên tục bị “gài bẫy vu oan” là đá xoáy Tuấn Hưng, Duy Mạnh tức tối giải thích mọi hiểu lầm!

86

Từng là anh em rất thân thiết ở trong và ngoài showbiz. Thế nhưng mối quan hệ giữa Duy Mạnh và Tuấn Hưng lại không mấy tốt đẹp khi mâu thuẫn xảy ra, Duy Mạnh tố Tuấn Hưng “ăn cháo đá bát” khiến mọi chuyện trở nên rắc rối hơn. Mới đây Duy Mạnh tiếp tục có động thái liên quan đến Tuấn Hưng.

Nhớ lại thời kỳ đỉnh cao của ca sĩ Duy Mạnh, anh có tiếng thơm là thường xuyên viết nhạc tặng đồng nghiệp, người được hưởng nhiều nhất chính là ca sĩ Tuấn Hưng.

Ca khúc “Dĩ  vãng cuộc tình” chính là cột mốc quan trọng giúp tên tuổi của Tuấn Hưng vang xa đến hiện tại. Chính Tuấn Hưng cũng thừa nhận rằng nhờ có ca khúc được Duy Mạnh viết tặng này đã thay đổi cuộc đời của anh và sẽ mãi nhớ ơn tác giả của “Dĩ vãng cuộc tình”.

Đến năm 2012, khi giọng ca Tìm lại bầu trời khẳng định không phải là bạn bè của ca sĩ Kiếp đỏ đen thì “cuộc chiến” bắt đầu được khai màn. Duy Mạnh tố cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu vô ơn. Lập tức, Tuấn Hưng viết tâm thư chia sẻ rằng anh không vô ơn và ám chỉ Duy Mạnh lợi dụng tên tuổi để lăng xê album sắp ra mắt.

Năm 2016, mối quan hệ của họ ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi hai ca sĩ tiếp tục đăng đàn tố nhau. Duy Mạnh viết trên Facebook ám chỉ Tuấn Hưng hát ca khúc Hãy về đây bên em không xin phép tác giả

Tháng 2/2017, mối quan hệ Tuấn Hưng và Duy Mạnh lại một lần nữa gây xôn xao cộng đồng, khi Duy Mạnh có những bình luận khá nặng nề nói về ca sĩ Tuấn Hưng, dưới các status mà anh chia sẻ trên Facebook. Các fan của Duy Mạnh cũng đồng loạt vào chê bai Tuấn Hưng.

Mới đây nhất trong một poster ca nhạc có sự xuất hiện của Duy Mạnh và Tuấn Hưng, hình ảnh của Duy Mạnh được in bé hơn của Tuấn Hưng.

Đã có người hâm mộ hỏi Duy Mạnh về sự việc trên khiến nhiều người quan tâm. Duy Mạnh đã có những đáp trả được cho là tiếp tục “đá xoáy” Tuấn Hưng với câu nói: “Bầu show ưu tiên cho người hay dỗi mà”. Trước đó, anh có nói một câu khá “xuôi tai” rằng: “Anh quan tâm đến hình to hình nhỏ em. Cứ trả tiền đủ cho anh là được rồi!!”

Tuy nhiên, những dòng bình luận của nam ca sĩ Duy Mạnh lại thực sự không phải “đá đểu” Tuấn Hưng. Anh bức xúc lên tiếng vì bị một vài trang tin công kích mâu thuẫn. Đó đơn giản chỉ là bình luận mà Duy Mạnh nói với fans của mình.

Duy Mạnh bức xúc lên tiếng giải thích dòng bình luận kia

Trước đó, anh cũng gây bão vì những dòng bình luận trên mạng xã hội khi nói đến vụ Tuấn Hưng mua siêu xe 16 tỷ đồng.

Bình luận

bình luận

Loading...
SHARE