Lộ bằng chứng Bình Minh nói dối chuyện thân mật với Trương Quỳnh Anh?

22

Chưa đến một ngày đạo diễn Minh Cao trong bộ phim “Thề không gục ngã” đã hai lần lên tiếng giải thích hình ảnh thân mật giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh. Thêm vào đó, nhiều bằng chứng cho thấy, chuyện ảnh hậu trường cũng chỉ là nói dối?

Mới đây, những hình ảnh thân mật giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh khiến dư luận sục sôi. Một số người hâm mộ tìm lý do để bênh vực thần tượng và cho rằng đây có thể là những hình ảnh hậu trường, cảnh quay trong phim “Thề không gục ngã” – bộ phim mà Bình Minh và Trương Quỳnh Anh hợp tác chung năm 2015.

Trương Quỳnh Anh và Bình Minh lộ ảnh thân mật

Trước những nghi vấn và đồn đoán, đạo diễn bộ phim “Thề không gục ngã” chính thức lên tiếng. Theo đó, đạo diễn Minh Cao xác nhận những hình ảnh Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đang lan truyền trên mạng xã hội không nằm trong dự án phim của anh.

“Hình ảnh lan truyền trên mạng của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh không phải trong phim Thề không gục ngã. Bộ phim này đã phát sóng cách đây 2 năm. Tôi và nhà sản xuất không bao giờ dùng chiêu trò này để PR phim vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc gia đình diễn viên”.

Đạo diễn Minh Cao khẳng định ảnh “nóng” không nằm trong dự án phim

Tuy nhiên, sau đó trả lời trên Zing.vn, khi có mặt của diễn viên Bình Minh, đạo diễn này lại nói rằng đó là ảnh hậu trường. “Trong lúc nghỉ ngơi, các diễn viên thường chụp ảnh với nhau để lưu giữ kỷ niệm. Đây là phim hành động, Bình Minh có nhiều cảnh đánh nhau nên việc cởi áo là bình thường.”.

Bên cạnh đó đạo diễn chia sẻ trong quá trình quay phim, diễn viên muốn hòa nhập được vào nhận vật của mình thì phải có tình cảm dành cho nhau. Nhưng đó chỉ là tình cảm của nhân vật sau khi kết thúc thì những cảm xúc ấy cũng kép lại.

Cả hai diễn viên thân mật với nhau để có tình cảm?

Câu trả lời mẫu thuẫn của đạo diễn Minh Cao khiến khán giả hết sức hoang mang. Bởi lúc đầu thì nói hình ảnh không làm trong phim, lúc sau lại nói những ảnh “nóng” đó được chụp từ hậu trường. Nhiều khán giả cho rằng đạo diễn đang cố tình vong vo để quảng cáo cho “Thề không gục ngã” của mình, vì nếu là hình ảnh hậu trường thì không nhất thiết Trương Quỳnh Anh và Bình Minh phải thân mật thái quá đến vậy. Phải chăng vị đạo diễn này đang cố tình giấu một điều gì đó?

 

Chiếc áo Bình Minh mặc khi chụp cùng với Trương Quỳnh Anh có logo của chương trình truyền hình “Cầu thủ nhí 2016”. Và nhìn sang kiểu tóc thì y hệt nhau.

Được biết, trong 2 bức ảnh Trương Quỳnh Anh – Bình Minh cùng ngồi trong xe hơi, nam diễn viên người mẫu này đã mặc chiếc áo có in dòng chữ Cầu thủ nhí 2016. Đối chiếu với hình ảnh Bình Minh trong chương trình truyền hình Cầu thủ nhí 2016, không khó để nhận ra anh quả thực từng mặc chiếc áo này trong vai trò MC.

Ngoài sự trùng hợp là chiếc áo, ngay cả kiểu đầu của Bình Minh ở 2 bức ảnh cũng hoàn toàn giống nhau. Điều này khiến không ít người nghi ngờ phải chăng Bình Minh – Trương Quỳnh Anh đã chụp ảnh thân mật từ năm 2016, chứ không phải là chụp tại hậu trường bộ phim “Thề không gục ngã” – 2014?

Đặc biệt, trong một bức ảnh khác, Trương Quỳnh Anh hôn má Bình Minh thật ngọt ngào. Cư dân mạng nhanh chóng nhận ra bức ảnh đó là selfie chứ không phải được nhờ ai đó chụp lại.  Đặt một giả thuyết, nếu là cảnh trên phim trường, liệu Trương Quỳnh Anh và Bình Minh có dám chụp khoảnh khắc nhạy cảm như thế cùng nhau trong khi cả hai đã có gia đình?

Bình luận

bình luận

Loading...
SHARE