Mẹ bé Nhật Linh tha thiết kêu gọi cộng đồng ký tên đề nghị tử hình kẻ sát hại con gái

3709

Mới đây, những hình ảnh về chàng trai đã từng làm mưa làm gió cộng đồng mạng chính là Lệ Rơi xuất hiện cùng Bella khiến ai nấy không khỏi ngỡ ngàng.

Có lẽ, mỗi khi nhắc đến cái tên Bella thì nhiều người không khỏi cảm thấy ái ngại, vì scandal đi cùng năm tháng của cô nàng. Hết lần này qua lần khác, Bella đã sử dụng chiêu thức quỵt tiền ở mọi nơi, khắp mọi tỉnh thành phía Bắc. Và đặc biệt, kể từ khi cô sinh đứa con đầu lòng trong bệnh viện, với không một đồng xu dính túi. Bella chỉ có thể nhờ sự trợ giúp, quyên góp và chăm sóc từ những người nằm cùng phòng, cũng như sự hỗ trợ tận tình của các y bác sĩ.

PvZFSfSy_6nMDQnqPibKRhy_VsPgXHCoovvDgPcT9Iy7aAoqG4k5NgVZ5v05IDQAFyXGYdOCy_eWRZMJkY8eXxG1yNPmxhTes8f3f07bCZeVr93wCsbN4Qmb3QB254lw8yMGJVbS

Đặc biệt, khi ra viện thì cô nàng này đã nhận được một điều được coi như một đặc ân. Đó chính là việc, cô được một nhà hảo tâm tên H.L hỗ trợ toàn bộ chi phí nuôi con, cũng như đồng ý đưa Bella cùng con trai vào Sài Gòn sinh sống. Tưởng chừng như đến đây, thì nàng hotgirl quỵt tiền này có thể tỉnh ngộ và sống tốt hơn, nhưng mọi thứ lại đều đi ngược lại. Hết quay livestream hút thuốc múa may quay cuồng, rồi phản đối lại nhà hảo tâm tên H.L, đòi chu cấp thêm…. Thì mới đây, hình ảnh cô xuất hiện cùng Lệ Rơi – hiện tượng mạng một thời lại khiến dân tình càng xôn xao thêm nữa.

Trên đời này, chuyện gì cũng có thể xảy ra được! Cuối cùng Lệ Rơi và Bella cũng có cuộc gặp gỡ định mệnh rồi.

Loading...

Cách đây ít giờ, hình ảnh Lệ Rơi với chụp cùng mẹ con Bella bất ngờ xuất hiện và nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Cũng từ đó, không ít người đã đặt ra một dấu hỏi lớn về mối quan hệ thực sự giữa Lệ Rơi và “hot girl quỵt tiền”.

Không chỉ chăm sóc ân cần như thế này…
Lệ Rơi còn đưa rước 2 mẹ con Bella bằng ô tô

Không chỉ gặp gỡ, Lệ Rơi còn ân cần chăm sóc con trai của Bella. Thậm chí có người còn mạnh dạn đưa ra suy nghĩ không tưởng: Liệu rằng, Lệ Rơi có phải là cha của đứa bé hay không?

Thông tin ngày càng hỗn loạn khi bạn bè của Lệ Rơi liên tục chia sẻ những hình ảnh này và nửa đùa nửa thật ám chỉ Lệ Rơi chính là cha đứa trẻ. Do đó, nhiều người đã hoàn toàn tin rằng Lệ Rơi và con của Bella có mối quan hệ mật thiết.

Đến bạn bè cũng công khai gọi Lệ Rơi là cha đứa trẻ

Tuy nhiên, sau tất cả ồn ào, Lệ Rơi đã chính thức lên tiếng. Anh chia sẻ: Ở đời sợ nhất khi mọi người nhìn vào đó chứng kiến nó nghĩ mọi việc là thật, nhưng sự thật không phải vậy”. Có thể thấy Lệ Rơi đã ngầm khẳng định thông tin mà dân mạng đang chia sẻ hoàn toàn không đúng sự thật, và phải chăng anh chàng chỉ là một trong số những nhà hảo tâm muốn giúp đỡ mẹ con Bella?

Cuối cùng Lệ Rơi cũng lên tiếng về những bức ảnh đang gây bão

Về phần “hot girl quỵt tiền”, sau khi hạ sinh thành công bé trai, Bella tiếp tục “đưa con đi trốn” ở khắp nơi khi mới sinh vài ngày. Mặc dù nhận được không ít sự giúp đỡ từ phía cộng đồng mạng, thậm chí còn có người đưa 2 mẹ con vào Sài Gòn sinh sống, nhưng Bella vẫn chứng nào tật nấy khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Bình luận

bình luận

Loading...
SHARE