Sốc nặng trước mối quan hệ thật của nữ sinh ĐH RMIT thân hình nóng bỏng với đại gia tên “Bố”

40

Nhiều người đồn thổi, người đàn ông chụp ảnh âu yếm bên cạnh nữ sinh Đại học RMIT nóng bỏng là đại gia cặp kè với cô bạn, thế nhưng sự thật lại hết sức bất ngờ.

Thái Thảo Nguyên, sinh năm 1998 tại Đà Nẵng sở hữu thân hình đẹp nuột nà này cũng không phải là một gương mặt quá lạ trong cộng đồng mạng Việt khi sở hữu hơn 36 nghìn người theo dõi trang Facebook cá nhân.

Thảo Nguyên có thân hình cực kỳ bốc lửa

Số đo 3 vòng của cô khiến ai cũng thèm khát

Khuôn mặt cực Tây, xinh đẹp và gợi cảm

Thời gian gần đây, Thảo Nguyên lại gây sốt hơn nữa khi hình ảnh của cô xuất hiện trong một diễn đàn dành cho phái đẹp, bức ảnh nhận được 12k lượt like nhanh chóng thổi phồng tên tuổi của Thảo Nguyên trên khắp mạng xã hội.

Vào Facebook cá nhân, nhiều người bị ngất lịm trước khuôn mặt xinh đẹp, 3 vòng bốc lửa và một gia thế sang chảnh bậc nhất của cô nàng. Thế nhưng nhiều người sẽ dừng lại ở một số tấm ảnh có người đàn ông lớn tuổi ôm eo Thảo Nguyên tình tứ. Những bức ảnh này được lan truyền ra ngoài, kéo theo những tin đồn không lành mạnh như “Nữ sinh Đại học RMIT cặp đại gia”, “chân dung đại gia bao nữ sinh bốc lửa”…

Cô gái sinh năm 1998, ở Đà Nẵng

Thảo Nguyên đang tạo lên cơn sốt trong giới trẻ vì ngoại hình xinh đẹp của mình

Những hình ảnh này khiến dân mạng xôn xao chuyện Thảo Nguyên cặp đại gia

Tuy nhiên, Thảo Nguyên khẳng định đây chỉ là bố cô, gia đình cô thừa điều kiện cho cô học tập, không cần đại gia bao dưỡng.

Tin đồn đó ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của Thảo Nguyên.

Những tin đồn này ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của Thảo Nguyên. Đính chính về điều này, người đàn ông trong bức ảnh không ai khác chính là bố của cô nàng, cô gái cũng khẳng định bố yêu thương cô và gia đình đủ điều kiện cho Thảo Nguyên học tập tại trường quốc tế, không cần phải nhờ đến trợ cấp của bất cứ ai khác.

Hiện tại, dù thông tin này đã được đính chính nhưng cuộc sống và hình ảnh cá nhân của Thảo Nguyên vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm không ngừng.

 

Nguồn: We25

Bình luận

bình luận

Loading...
SHARE