‘Thánh comment’ Duy Mạnh ẩn ý Tuấn Hưng ‘nổ’ khi khoe siêu xe 16 tỷ

107

Dòng bình luận của Duy Mạnh tiếp tục gây sự chú ý, tò mò về mối quan hệ với “người anh em” Tuấn Hưng.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng khoe vừa tậu được siêu xe có giá trị gần 14 tỷ và khi về tới Việt Nam cộng thêm các khoản thuế phí khác lên đến 16-17 tỷ đồng. Hình ảnh về xế hộp mới của Tuấn Hưng nhận được nhiều sự quan tâm và những lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ.

Tuấn Hưng khoe siêu xe mới tậu
Chiếc siêu xe có giá trị lên đến 16 tỷ đồng

Tuy nhiên, trong một bình luận gần đây của cư dân mạng, đề cập đặt câu hỏi về việc Tuấn Hưng vừa mua siêu xe tiền tỷ, Duy Mạnh cũng để lại phản ứng là bình luận đầy ẩn ý. “Mày có thấy cái giấy tờ đăng ký xe tên chính chủ không!? Mà biết là mua?” – Duy Mạnh trả lời bình luận của người hâm mộ.

Ngay lập tức dòng bình luận của giọng ca Kiếp đỏ đen gây nhiều sự chú ý khi cho rằng, nam ca sĩ đang ẩn ý mỉa mai Tuấn Hưng “khoác lác”.

Dòng bình luận gây chú ý của nam ca sĩ Duy Mạnh
Loading...

Ngoài ra, Duy Mạnh còn mạnh miệng khẳng định: “Tôi có tiền cũng không mua xe đắt tiền, chỉ cần hơn 1 tỷ mua xe chở vợ con là đủ rồi”.

Nhiều ý kiến cho rằng, Duy Mạnh ẩn ý Tuấn Hưng “nổ” khi khoe xe mới.
Thời gian trước, Tuấn Hưng liên tục “mượn” siêu xe quay để quay MV

Duy Mạnh và Tuấn Hưng từng là anh em chí cốt, tuy nhiên mối quan hệ này giờ đã sứt mẻ. Sau nhiều lần tranh cãi, cả hai đã từng lên tiếng cho rằng mối quan hệ đã được giải quyết, bình thường trở lại, nhưng những phát ngôn về nhau của cả hai sau đó đều khiến cư dân mạng hiểu là “bằng mặt mà không bằng lòng”. Chưa kể, phát ngôn về siêu xe của Tuấn Hưng lần này, rất có thể bị “cộng đồng mạng” đưa đẩy, để cả hai thêm lần nữa đi vào hố sâu ngăn cách.

Những status khởi nguồn cuộc khẩu chiến giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh một thời…

Trước đó, hàng loạt sao Việt cũng từng bị ca sĩ Duy Mạnh đưa vào tầm ngắm như ca sĩ Tùng Dương, hoa hậu Phương Nga, MC Phan Anh…

Duy Mạnh từng chửi thẳng MC Phan Anh ‘đạo đức giả’ sau phát ngôn về việc Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ
Hoa hậu Phương Nga cũng là đối tượng trong phát ngôn của Duy Mạnh
Gần đây nhất là Tùng Dương

Bình luận

bình luận

Loading...
SHARE