Home / Tin Tức / Chàng trai xăm hình trả lại 11 triệu tiền viện phí cho người phụ nữ nghèo ở bệnh viện: "Số tiền đó có thể sẽ cứu cả mạng người nên mình đã tìm người đánh rơi"

Chàng trai xăm hình trả lại 11 triệu tiền viện phí cho người phụ nữ nghèo ở bệnh viện: "Số tiền đó có thể sẽ cứu cả mạng người nên mình đã tìm người đánh rơi"


Theo anh Sơn, lúc nhặt được tiền, mình thấy tiền được cuộn trong sợi dây thun nên nghĩ đa phần trong bệnh viện toàn người hoàn cảnh khó khăn, đau ốm đi khám bệnh nên đối với họ sẽ là khá lớn, có thể cứu cả mạng người nên mình đã liên hệ với bệnh viện để tìm người đánh rơi.
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi câu chuyện về người phụ nữ làm rơi tiền viện phí của mẹ, được một nam thanh niên nhặt được và trả lại khiến nhiều người xúc động.
Theo người đăng tải, người phụ nữ này mang theo số tiền 10.800.000 đồng đến bệnh viện để đóng viện phí cho mẹ nhưng đến quầy thủ tục thì phát hiện mình đã đánh rơi.
Một nam thanh niên sau đó đã nhặt được và hoàn trả đầy đủ toàn bộ số tiền cho người phụ nữ trước sự chứng kiến của nhiều người. Nhận lại số tiền, người phụ nữ đã bật khóc nức nở và liên tục nói cảm

Đánh rơi gần 11 triệu tiền viện phí của mẹ, người phụ nữ bật khóc cảm ơn nam thanh niên nhặt giúp

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ tán dương với hành động đẹp của chàng thanh niên.
Theo tìm hiểu của chúng tôi, nam thanh niên tốt bụng trong sự việc nói trên là là Đặng Thái Sơn, sinh năm 1994, hiện sống tại Buôn Mê Thuột (Đăk Lăk).
Chia sẻ với chúng tôi, Sơn cho biết, anh vô tình nhặt được cuộn tiền quấn bằng cọng thun vào trưa ngày 21/5 trong chuyến đi thăm người thân tại bệnh viện Chợ Rẫy. “Thấy cuộn tiền rớt nên mình nhặt lên kiểm tra thì thấy số tiền hơn 10 triệu đồng. Mình có đăng lên facebook hỏi thăm nhưng không thấy ai trả lời. Sau đó mình có quầy thông báo của bệnh viện và nhờ các nhân viên phát loa tìm kiếm”.
Sơn cũng cho biết thêm, “Lúc nhặt được số tiền mình thấy tiền được cuộn trong sợi dây thun nên nghĩ đa phần trong bệnh viện toàn người hoàn cảnh khó khăn, đau ốm đi khám bệnh. Nên số tiền này đối với mọi người không là gì nhưng đối với họ sẽ là khá lớn, có thể cứu cả mạng người nên mình đã liên hệ với bệnh viện để tìm cách trả lại. May mắn sau đó đã tìm được cô ấy (người phụ nữ đánh rơi tiền – PV)”.
Theo dõi đoạn clip mà anh Sơn chia sẻ trên mạng có thể thấy người phụ nữ đánh rơi tiền với giọng run run. Ngay khi gặp được người nhặt được tiền người phụ nữ nhanh chóng miêu tả, “hồi mười mấy triệu đó. Tiền chị gói lại bằng dây thun kiểu loại cột tóc đó. Cọc tiền không có quấn giấy, tiền giấy 500 nhiều, cả 200 nữa…”.
Ngay sau đó, anh Sơn đã cẩn thận đếm lại và giao tận tay cho người phụ nữ. Khi được nhận lại số tiền, người phụ nữ giọng run run nói chuyện điện thoại với mẹ, “Em trai nó gặp cho con xin lại tiền rồi, con mừng quá trời má ơi” sau đó chị đã bật khóc, chắp tay cảm ơn anh Sơn.
Chàng trai xăm hình trả lại 11 triệu tiền viện phí cho người phụ nữ nghèo ở bệnh viện: Số tiền đó có thể sẽ cứu cả mạng người nên mình đã tìm người đánh rơi - Ảnh 3.

Anh Đặng Thái Sơn người đã trả lại cuộn tiền cho người phụ nữ

Chia sẻ thêm với chúng tôi, anh Sơn cho biết, “Đọc bình luận trên trang cá nhân mình mới biết chị ấy ở quê dành dụm tiền lên bệnh viện chữa bệnh cho mẹ. Mình rất vui khi bản thân làm được việc có ích, giúp được họ lúc khó khăn, đau ốm”.
Anh Sơn cũng cho hay, nếu trong trường hợp không tìm được chủ nhân của số tiền nói trên thì anh sẽ đem số tiền đó đi làm từ thiện. Bởi vì không ai có thể dùng số tiền đó vào việc riêng được vì có là tiền mồ hôi, công sức của người khác.
Việc làm của anh Sơn sau đó đã được chia sẻ lên mạng xã hội khiến chính bản thân anh cũng bất ngờ. Trước những ý kiến của cộng đồng mạng khi không ít người có cái nhìn thiếu thiện cảm về những người xăm hình hay “có chút mực trên cơ thể”, anh Sơn cho biết, “Mình nghĩ xăm hình là một bộ môn nghệ thuật và nó không hề xấu. Người tốt hay người xấu đều không hề phụ thuộc vào việc họ có xăm hình hay không”.
Nguồn: kenh14.vn

About admin

Check Also

Bất ngờ thông tin cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai đang làm thủ tục, chuẩn bị sang Pakistan

Mới đây, cô Hoa bất ngờ đăng ảnh tình cảm bên tình trẻ kém 41 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *