Home / Tin Tức / Nữ sinh lớp 10 bị đánh, lột đồ, quay clip tung lên mạng: Công an vào cuộc

Nữ sinh lớp 10 bị đánh, lột đồ, quay clip tung lên mạng: Công an vào cuộc

Liên quan đến hình ảnh bạo lực học đường đang tràn lan trên mạng, trao đổi với PV Dân trí chiều 17/6, một lãnh đạo thị xã Đông Triều, Quảng Ninh cho biết đã giao cơ quan công an vào cuộc làm rõ.

Nữ sinh lớp 10 bị đánh, lột đồ, quay clip tung lên mạng: Công an vào cuộc - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Công an vào cuộc nữ sinh lớp 10 bị đánh, lột đồ và bị tung clip lên mạng (ảnh Facebook)

Chiều ngày 17/6, nguồn tin từ Công an thị xã Đông Triều (tỉnh Quảng Ninh) xác nhận với PV Dân trí có vụ việc bạo lực học đường vừa xảy ra tại địa bàn.
Cụ thể, vào ngày 16/6 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên thị xã Đông Triều, hai nhóm học sinh lớp 10 (cả nam và nữ) do có mâu thuẫn trong sinh hoạt, tình cảm cá nhân nên đã xảy ra cãi cọ, đánh nhau. Thậm chí có học sinh còn xé đồ, lột đồ của một nữ sinh.
Cũng theo nguồn tin này, ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường, giáo viên chủ nhiệm lớp có nắm được nhưng do muốn xử lý nội bộ nên chỉ mời các bên gia đình lên làm việc.
Tuy nhiên, một số học sinh chứng kiến vụ việc đã quay clip rồi tung lên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.
Sáng nay (17/6), cơ quan điều tra Công an thị xã Đông Triều đã vào cuộc, tiến hành gọi hỏi hai nhóm học sinh có Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm cùng gia đình giám hộ.
Cơ quan Công an cũng tập trung làm rõ người phát tán hình ảnh vụ việc lên mạng xã hội, đồng thời phối hợp với an ninh mạng ngăn chặn việc phát tán.
Trước đó, trên mạng xã hội Facebook có một tài khoản đăng tải hình ảnh một nữ sinh trong tình trạng bị lột sạch đồ bên ngoài.
Theo thông tin từ người chia sẻ hình ảnh trên, vụ việc xảy ra tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên thị xã Đông Triều. Một nữ sinh bị nhiều học sinh khác lột đồ trong sự chứng kiến, hò reo của nhiều học sinh khác.
Thậm chí trong khi nữ sinh này phản ứng yếu ớt, chỉ biết gào khóc thì có nhiều học sinh còn dùng điện thoại ghi lại hình ảnh.
Tài khoản này còn xin phép không chia sẻ clip lên vì hình ảnh quá phản cảm.
Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh cùng thông tin vụ việc nhanh chóng được chia sẻ. Đa số các ý kiến đều tỏ ra bất bình trước hình ảnh bạo lực học đường và sự vô cảm của những học sinh chứng kiến vụ việc.
Theo https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/nu-sinh-lop-10-bi-danh-lot-do-quay-clip-tung-len-mang-cong-an-vao-cuoc-20200617143557255.htm

About admin

Check Also

Bất ngờ thông tin cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai đang làm thủ tục, chuẩn bị sang Pakistan

Mới đây, cô Hoa bất ngờ đăng ảnh tình cảm bên tình trẻ kém 41 …

2 comments

  1. Cần xử lý đến cùng và nghiêm khắc, nếu không sẽ hỏng rất nhiều người. QH thì đang bàn về bảo vệ trẻ em, phụ nữ.

  2. Cần xử lý đến cùng và nghiêm khắc, nếu không sẽ hỏng rất nhiều người. QH thì đang bàn về bảo vệ trẻ em, phụ nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *